Tin tức - Blog

A Hải- nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá xưởng uy tín Hà Nội

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG30/06/2017

Nếu bạn muốn là một người kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công ắt hẳn sẽ phải biết lựa chọn cho mình một phương hướng con đường riêng. Vậy liệu bạn đã thực sự đúng đắn khi lựa chọn nguồn cung cấp hàng, sản phẩm phụ kiện điện thoại cho mình hay chưa. Bạn đã từng nghe đến đại lý phụ kiện điện thoại A Hải chưa?  A Hải - một đại lý chuyên phụ kiện điện thoại với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại kết hợp kênh phân phối linh hoạt đã làm nên thương hiệu nổi tiếng.

Tại sao không nên bỏ qua đại lý A Hải là nhà cung cấp ?

Nguồn hàng luôn được cập nhật mới: 

Bạn sẽ thỏa sức lựa chọn mua, đặt hàng đáp ứng từng yêu cầu của khách hàng của mình, phụ kiện A Hải là nơi cho bạn điều đó, với mẫu mã liên tục được tung ra thông qua các thiết kế mới nhất được cập nhật mới nhất trên thị trường, đảm bảo hàng của bạn nhập về luôn mới và thu hút tầm ngắm khách hàng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng theo kịp xu hướng của thời đại. Bạn sẽ không phải sợ mình mất đi khách hàng lâu năm cũng như không thu hút được khách hàng tiềm năng khi có A Hải làm đối tác.

Giải quyết nỗi lo tồn đọng hàng trong kho: 

Ngày nay số lượng người sử dụng điện thoại không ngừng tăng theo cấp số nhân…không quá khi nói như vậy ,vì nay từ bé cho tới lớn, từ nông thôn đến thành thị ai ai cũng gần như sở hữu cho mình một chiếc điện thoại vậy nên không lo không có khách hàng tới với bạn mà ở đây là bạn phải làm sao để  khách hàng tìm đến bạn và mua sản phẩm của bạn, đại lý bán buôn phụ kiện A Hải là không gian rộng mở cho bạn lựa chọn sản phẩm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng, các sản phẩm có sức tiêu thụ lớn trên thị trường, nó đồng nghĩa với việc rủi ro từ nguồn hàng tồn đọng trong kho của bạn sẽ được giảm đi rất nhiều, điều này phù hợp quy luật mà nhà kinh doanh nào cũng hướng tới tối đa hóa lợi nhuận tối thiểu hóa chi phí.

Phụ kiện A Hải - nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín toàn quốc

Phụ kiện A Hải - nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín toàn quốc

Chế độ bảo hành: 

Các bạn không phải phiền lòng về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành của đại lý bán buôn phụ kiện điện thoại giá tốt A Hải chúng tôi. Vì tất cả các sản phẩm của phụ kiện A Hải chúng tôi đều được bảo hành từ 1 đến 12 tháng tùy vào chủng loại sản phẩm .Nhưng với điều kiện các sản phẩm được bảo hành phải nguyên tem (nếu có). Chúng tôi không nhận bảo hành bất cứ sản phẩm nào không có lỗi hoặc không phải do bên A Hải cung cấp. Và đại lý chúng tôi sẽ thay thế những sản phẩm bị lỗi của mình bằng cách sẽ gửi các sản phẩm mới hoặc sản phẩm tương tự (nếu sản phẩm đó bỏ mẫu hoặc không còn bán nữa) vào đơn hàng kế tiếp của các bạn .

Tiếp nhận đơn hàng và giao hàng nhanh chóng: 

Kênh phân phối với một đội ngũ nhân viên và phương tiện luân chuyển túc trực 24/24 có thể đáp ứng nhanh mọi đợn hàng từ phía đối tác, và giao hàng nhanh chóng với các khu vực nội thành trong vòng 24 tiếng kể từ khi đặt hàng, còn các khu vực khác sẽ tùy khoảng cách mà thời gian sẽ nhiều hơn, tuy nhiên A Hải sẽ giao hàng nhanh nhất có thể.

Vì vậy không có lý do gì mà các bạn lại không lựa chọn đại lý A Hải của chúng tôi một đại lý bán buôn phụ kiện điện thoại giá rẻ trên thị trường cả nước hiện nay đầy uy tín chất lượng. Hãy nhanh chóng để A Hải trở thành đối tác của bạn, và là nhà cung cấp phụ kiện điện thoại chất lượng chính cho cửa hàng của bạn, một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238