Tin tức - Blog

Bán sỉ phụ kiện điện thoại giá cực ưu đãi tại phụ kiện A Hải

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG25/07/2017

Bán sỉ phụ kiện điện thoại là một trong những hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây và được thực hiện bởi rất nhiều cơ sở khác nhau. Tuy nhiên, việc bán sỉ phụ kiện điện thoại giá cực ưu đãi, cực hấp dẫn dành cho các đại lý thì chỉ được diễn ra duy nhất tại phụ kiện A Hải với các chính sách tuyệt vời.

Tìm hiểu ngay những ưu đãi nhận được khi trở thành đại lý phụ kiện điện thoại tại A Hải và chọn mua cho mình những dòng sản phẩm hót nhất hiện nay!

Ưu đãi tại cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại A Hải

A Hải - cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại chính hãng giá cực ưu đãi trên thị trường

A Hải - cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại chính hãng giá cực ưu đãi trên thị trường

  • Được cập nhật danh sách hàng hóa về các dòng phụ kiện điện thoại hot nhất hiện nay

Với những mong muốn trong phát triển ngành hàng, cập nhật sản phẩm mới phục vụ cho việc kinh doanh của các đại lý của mình, hiện nay tại cơ sở bán sỉ phụ kiện A Hải đã chính thức có một đội ngũ chuyên viên hiểu biết với khả năng phân tích thị trường và cập nhật nhanh chóng những mẫu sản phẩm phụ kiện mới nhất, hot nhất trên thị trường đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,..

  • Được nhập hàng với mức giá bán sỉ phụ kiện điện thoại cực ưu đãi

Với nhiều ưu thế có được do tận dụng được nguồn lực, tiết kiệm nhiều chi phí như chi phí đặt hàng, bọc hàng, vận chuyển cùng các chi phí liên quan đến tồn kho, mặt bằng đều được A Hải tối ưu hóa và chuyên môn hóa tối ưu. Từ đó mức giá bán các sản phẩm phụ kiện cho các đại lý sẽ là những mức giá cực tốt trên thị trường, cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫn.

  • Được mua hàng với hóa đơn giá trị thấp

Ngoài việc phê duyệt cho những đơn hàng có giá trị lớn thì A Hải còn cung cấp thêm cho đại lý những đơn hàng có giới hạn mức giá rất nhỏ. Ngoài ra là cơ chế bán sỉ phụ kiện cho điện thoại sẽ hỗ trợ vận chuyển với những đơn hàng giá trị lớn hơn. Người mua sẽ được xem xét và duyệt đơn hàng nhanh chóng, đẩy mạnh doanh số và kiếm lời dù số vốn đầu tư là mức giới hạn nhất định.

  • Được chọn lựa hàng hóa và được hỗ trợ tư vấn nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hiểu biết

Đây là dịch vụ cung cấp dành cho khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp cơ sở của A Hải hoặc đặt mua hàng qua điện thoại. Bằng những dịch vụ của mình. A Hải đã và đang tối ưu hóa rất tốt nhằm mang đến cho các đại lý sự tiện dụng bậc nhất khi nhập hàng và kinh doanh.

Chọn mua phụ kiện điện thoại tại cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại A Hải

https://phukienahai.com/

Chọn mua phụ kiện điện thoại tại cơ sở bán sỉ phụ kiện A Hải

Với các danh mục sản phẩm đa dạng cùng nhiều thiết kế mới lạ, các dòng phụ kiện được cung cấp bởi cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại A Hải hiện đang được da dạng hóa và bùng nổ mạnh mẽ với hàng loạt các mẫu phụ kiện truyền thống, phụ kiện hiện đại và cả phụ kiện hot. Chúng có thể bao gồm: tai nghe, cáp sạc, loa bluetooth, ốp bảo vệ, cường lực chống va đập,.. Đây thực sự là những dòng phụ kiện không thể thiếu cho thế hệ người dùng smartphone trong giai đoạn hiện nay với những mẫu mã đẹp nhất, chất nhất và ấn tượng nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho A Hải – cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại tốt nhất trên thị trường hiện nay và trở thành một đại lý kinh doanh kiếm lời nhanh chóng!

  PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238