Tin tức - Blog

Bí quyết làm nên địa chỉ bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG05/06/2017

Bạn đang muốn khởi nghiệp từ kinh doanh điện thoại? Bạn muốn xây dựng cửa hàng bán phụ kiện điện thoại uy tín, tạo nên thương hiệu của mình? Bạn đã có định hướng để bắt đầu kinh doanh chưa? Tìm hiểu qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn nhé.

Chia sẻ bí quyết xây dựng thương hiệu bán phụ kiện điện thoại uy tín

1. Tìm hiểu thị trường, tìm đối tác tin cậy.

Ngôi nhà muốn chắc chắn, lâu bền thì phải có cái móng tốt, trong kinh doanh cũng vậy, bước đầu tiên đó chính là tìm hiểu thông tin thị trường, tìm nguồn cung đáng tin cậy để cùng hợp tác. Nguồn cung là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến thương hiệu của bạn.

Hiện nay, thị trường phụ kiện điện thoại đang phát triển mạnh mẽ, cũng chính là lúc xuất hiện các đại lý đổ buôn tràn lan, chính vì vậy sẽ không tránh khỏi tình trạng hàng giả hàng nhái ồ ạt xuất hiện. Có những điểm buôn bán phụ kiện điện thoại giá rẻ như chợ đầu mối, và các đại lý lớn, tuy nhiên không phải vì rẻ mà tốt, vì giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Khi muốn bán hàng, chúng ta phải hướng đến nhu cầu của người dùng, họ luôn mong muốn có được những sản phẩm giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, bạn cần tham khảo nhiều nơi, thăm dò ý kiến để lựa chọn đối tác làm ăn uy tín, xác định hợp tác lâu dài.

Kinh nghiệm mua phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín

Kinh nghiệm mua phụ kiện điện thoại giá sỉ

2. Phân tích thị hiếu của khách hàng

Khách hàng là đối tượng sẽ tiêu thụ những sản phẩm mà bạn bán, chính vì vậy bạn cần phải có hiểu biết về khách hàng, từ đó bán những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của người dùng, tăng sức tiêu thụ của người dùng đối với các sản phẩm phụ kiện.

3. Tạo niềm tin với khách hàng.

Tạo được niềm tin của khách hàng, bạn sẽ có nguồn cầu ổn định và có thể tăng lên do được khách hàng của mình tuyên truyền về cửa hàng. Muốn làm được như vậy thì bạn cần phải có những sản phẩm chất lượng, đáp ứng kịp thời các mẫu mã mới nhất cho khách hàng, giá cả phù hợp trên thị trường, có chế độ bảo hành chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng cần phải chuyên nghiệp, nhiệt tình.

4. Mở một website bán hàng online

Với sự phát triển của mạng internet toàn cầu, sự tiếp cận với người dùng ngày càng dễ dàng, rộng rãi. Với hình thức bán hàng này bạn chỉ cần up ảnh sản phẩm của bạn và dăng trên các trang mạng xã hội, người dùng sẽ xem sản phẩm và đặt hàng trực tuyến. Hình thức này rất hữu dụng vì xu hướng người dùng mua hàng qua mạng ngày càng nhiều, và sản phẩm phụ kiện là mặt hàng dễ bán trên mạng hiện nay.

A Hải là đại lý chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại uy tín

A Hải là đại lý chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại uy tín

Đối tác cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín

A Hải là đại lý chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường. Đến với A Hải bạn sẽ được trải nghiệm:

- Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên

- Giao hàng thần tốc, đúng sản phẩm

- Chế độ bảo hành chất lượng tuyệt vời

- Mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật mới, có sức tiêu thụ mạnh

A Hải là đối tác tin cậy, hợp tác lâu dài dành cho bạn. Đừng chần chừ khi đến với A Hải khi có nhu cầu kinh doanh về phụ kiện điện thoại nhé.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238