Tin tức - Blog

Bỏ túi cơ sở phụ kiện điện bán buôn uy tín

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG21/06/2017

Là người sử dụng các thiệt bị điện tử thông minh như điện thoại cảm ứng, ipad,..thì chắc hẳn không còn xa lạ khi nói về phụ kiện điện thoại, có thể nói là sản phẩm đi kèm với những chiếc điện thoại mang theo mỗi ngày. Chính vì sự xuất hiện phổ biến như vậy, nên thị trường phụ kiện điện thoại bán buôn, bán lẻ đang ngày càng phát triển một cách rầm rộ trong thời gian gần đây. Những thông tin hữu ích dưới đây sẽ giúp cho các đại lý, cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại có được kinh nghiệm để kinh doanh phụ kiện điện thoại thành công nhé.

Có nên kinh doanh nhiều mặt hàng phụ kiện điện thoại không?

Khi nói về bán buôn mặt hàng phụ kiện điện thoại thì có rất nhiều loại, có thể kể như: ốp lưng, bao da ốp lưng, kính cường lực, tai nghe, gậy tự sướng, sạc dự phòng, kẹp – giá đỡ điện thoại,…v.v.Có thể nói phụ kiện có rất nhiều chủng loại khác nhau, mỗi một sản phẩm lại đem đến cho người dùng những chức năng và sự trải nghiệm khác nhau.

Mỗi loại phụ kiện điện thoại đều sở hữu những tính năng riêng biệt và có kích thước nhỏ gọn, có thể bày bán với không gian nhỏ cùng với một số lượng lớn cũng rất dễ dàng, không cồng kềnh, không chiếm nhiều diện tích, kết hợp với những màu sắc bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng.

Phụ kiện điện bán buôn A Hải với các mẫu mã đa dạng bắt nhịp xu thế

Phụ kiện điện bán buôn A Hải với các mẫu mã đa dạng bắt nhịp xu thế

Mỗi một sản phẩm phụ kiện được sản xuất ra đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng ở mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ nhỏ, chính vì tính thông dụng của nó mà sức tiêu thụ trên thị trường lớn. Khi đi mua các sản phẩm có liên quan đến nhau, thì người dùng có xu hướng mua một địa điểm hơn là chạy đi nhiều nơi để mua, trong khi phụ kiện điện thoại là sản phẩm có nhiều chủng loại, mà lại có thể bày bán ở một không gian cho dù là nhỏ. Khi khách hàng vào mua một món đồ phụ kiện nào đó, nhưng nếu nhìn trong cửa hàng của bạn có nhiều loại phụ kiện thì sẽ tạo hứng thú, kích thích người tiêu dùng mua thêm những món đồ khác. Khi đó, không những, cửa hàng phụ kiện điện thoại bán buôn giá tốt của bạn có đủ các loại phụ kiện để bán cho khách hàng mà còn dễ dàng tăng doanh thu cho cửa hàng của bạn hơn đó.

Được biết đến là sản phẩm có giá cả thấp, chính vì vậy mà chi phí cho vốn mà bạn bỏ ra nếu như kinh doanh nhiều loại phụ kiện điện thoại thì cũng không phải là lượng lớn, vả lại còn có nhiều tập khách hàng tiềm năng và doanh thu thu được ngày càng tăng.

 Phụ kiện A Hải - đại lý bán buôn phụ kiện điện thoại uy tín giá rẻ

 Phụ kiện A Hải - đại lý bán buôn phụ kiện điện thoại uy tín giá rẻ

Bỏ túi cơ sở phụ kiện điện bán buôn uy tín số 1 hiện nay

A Hải – đại lý chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại bán buôn cho các nhà bán lẻ trên thị trường. Là cơ sở uy tín, luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất của các loại phụ kiện trên thị trường, sản phẩm đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh số 1 toàn quốc. Với tốc độ giao hàng thần tốc, đúng với đơn hàng mà khách hàng đã đặt, chế độ bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy theo mỗi sản phẩm, A Hải luôn được sự ủng hộ và là lựa chọn đối tác tin cậy của các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Đến với A Hải, bạn hoàn toàn yên tâm vì A Hải luôn cung cấp những sản phẩm có sức tiêu thụ, bán chạy nhất trên thị trường, giúp cho cửa hàng của bạn đạt được lợi nhuận cao nhất có thể.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238