Tin tức - Blog

Cơ sở tin cậy bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG09/06/2017

Bạn là người có hứng thú kinh doanh, bạn không biết nên bắt đầu kinh doanh từ đâu? Điều đầu tiên đó chính là xác định xem mình sẽ kinh doanh cái gì. Với thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay thì điện thoại di động là sản phẩm được dùng phổ biến từ người già đến trẻ em, đi kèm với nó thì không thể thiếu phụ kiện đi theo nó, là một mặt hàng giá rẻ, được nhiều người ưa chuộng tin dùng, sản phẩm phụ kiện điện thoại sẽ thích hợp cho người mới tập tành kinh doanh, ít có rủi ro xảy ra nhất, vậy tìm cơ sở tin cậy bán buôn phụ kiện điện thoại làm nguồn cung ứng là điều cần thiết khi bạn muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại.

Tập kinh doanh từ hai bàn tay trắng

Khi bắt đầu kinh doanh, nguồn vốn chính là yếu tố quyết định xem quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ, giá trị sản phẩm cao hay thấp, từ đó quyết định đến lợi nhuận của cửa hàng. Với mặt hàng là phụ kiện điện thoại, không những là mặt hàng có sức tiêu thụ lớn mà giá cả của nó cũng rẻ, chỉ từ 10.000 đồng là đã có ngay một phụ kiện cho dế yêu, chưa kể người bán còn lấy được giá sỉ thấp hơn. Chính vì vậy, có thể thấy người bán chỉ cần bỏ ra một ít vốn là đã có thể kinh doanh được rồi và còn có khả năng xoay vòng vốn nhanh nữa.

Tìm cơ sở tin cậy bán buôn phụ kiện điện giá xưởng là yếu tố quyết định để bắt đầu kinh doanh

Tìm cơ sở tin cậy bán buôn phụ kiện điện giá xưởng là yếu tố quyết định để bắt đầu kinh doanh

Sinh viên có kinh doanh phụ kiện điện thoại được không?

Một xu hướng mới đang phát triển hiện nay, đó chính là bán hàng online qua mạng, điều này được các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường áp dụng rộng rãi. Đối tượng được hướng đến nhiều nhất chính là các bạn sinh viên, các bạn trẻ thích thể hiện cá tính, phong cách bản thân. Đối với tập khách hàng này thường xuyên thay đổi, làm mới diện mạo cho dế yêu của họ nên lượng tiêu thụ phụ kiện điện thoại sẽ nhiều hơn. Đây chính là nhân tố giúp bạn tự tin kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại mà không sợ bị lỗi thời.

Khi bán hàng online, không những không mất tiền mặt bằng mà số lượng tiếp cận cho người dùng cao hơn, sẽ phù hợp với nguồn vốn của sinh viên khi chỉ cần bỏ vốn cho sản phẩm chứ không phát sinh thêm chi phí khác. Một hình thức khác mà các bạn sinh viên có thể áp dụng chính là bán hàng order. Nếu bạn mới khởi nghiệp kinh doanh, vốn chưa có nhiều, không dám đưa hàng về trữ, sợ ế ẩm hay khả năng xoay vòng vốn kém thì bán hàng order là một lựa chọn tuyệt vời.  

Khi bạn có hứng thú kinh doanh, hãy mạnh dạn đầu tư vào phụ kiện điện thoại, vừa có thêm thu nhập vừa trải nghiệm bán hàng thú vị trong thời gian làm sinh viên.

Tiêu chí đánh giá cơ sở phụ kiện điện thoại uy tín

 A HẢI chuyên bán buôn bán lẻ linh phụ kiện điện thoại giá tốt

 A HẢI chuyên bán buôn bán lẻ linh phụ kiện điện thoại giá tốt

- Mẫu mã phụ kiện trong kho đa dạng, luôn được cập nhật mới, bắt kịp xu hướng phát triển hiện đại

- Hàng đảm bảo chất lượng, không bị lỗi

- Cung cấp những sản phẩm có sức tiêu thụ tốt trên thị trường

- Giá luôn cạnh tranh số 1

- Làm việc có sự chuyên nghiệp, nhiệt tình , ân cần

-  Giao hàng nhanh chóng, kịp thời.

- Có cam kết bảo hành chất lượng, uy tín

Lựa chọn nguồn cung phụ kiện điện thoại giá sỉ uy tín

Lựa chọn nguồn cung ứng chất lượng luôn là vấn đề nan giải của những nhà kinh doanh, để có thể tìm ra được đại lý hợp tác làm ăn lâu dài, cần phải tìm hiểu kỹ càng qua nhiều thông tin, chọn lọc ra nhà cung ứng phù hợp nhất nhằm đem lại lợi ích cao nhất.

Là đại lý ở gần trung tâm Hà Nội, A Hải là cơ sở uy tín, chuyên bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ, chất lượng, là nơi cung cấp số lượng lớn sản phẩm phụ kiện điện thoại trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại, am hiểu về sản phẩm, nắm bắt nhu cầu thị hiếu của người dùng Việt, A Hải luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất, sản phẩm luôn đi đầu xu hướng, không bị lỗi thời với giá cả hợp lý trên thị trường. Tất cả những sản phẩm của A Hải sẽ được bảo hành từ 1 -12 tháng tùy theo từng sản phẩm. Khi đến với A Hải khách hàng sẽ nhận được nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt khác.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238