Tin tức - Blog

Địa chỉ bán sỉ phụ kiện điện thoại Hà Nội giá rẻ

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG30/05/2017

Hà Nội được biết tới là một thị trường tiềm năng để phát triển bán buôn, bán lẻ phụ kiện điện thoại. Bạn đang tìm đại lý bán sỉ phụ kiện điện thoại Hà Nội? Đọc qua bài viết này để tìm câu trả lời nhé.

Ngày nay xuất hiện những chiếc điện thoại thông minh, cảm ứng đắt tiền, nhiều chức năng và ai cũng rất yêu thích nó cũng như muốn bảo vệ nó tránh khỏi những hư hỏng do va chạm hoặc rơi, rớt..., tạo một diện mạo mới cho nó, và khai thác sử dụng tối đa chức năng của chiếc điện thoại. Đó chính là lý do mà phụ kiện điện thoại ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. 

Tiện ích khi mua online phụ kiện điện thoại

Với tình trạng internet bùng nổ như hiện nay, tốc độ lan truyền và tiếp cận đến người dùng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Xu hướng mua sắm của người dùng cũng thay đổi theo công nghệ đó là ngồi ở nhà mà vẫn mua được sản phẩm mình muốn mua.

A Hải chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại Hà Nội giá rẻ

A Hải chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại Hà Nội giá rẻ

Chỉ đơn giản với cú click chuột, đặt đơn hàng và chờ bên bán ship hàng đến tận nhà, thanh toán có thể qua ngân hàng hoặc trả trực tiếp khi nhận hàng. Thật đơn giản và nhanh chóng, vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm chi phí đi lại.

Với mạng lưới mở rộng khắp toàn cầu, khách hàng sẽ tiếp cận được rất nhiều sản phẩm mặc dù ở khác tỉnh hay xa hơn là ở nước ngoài. Khi có thông tin về sản phẩm sẽ kèm theo giá cả, chính vì vậy bạn có thể cân nhắc xem có phù hợp với túi tiền của mình không, và quyết định có mua hàng hay không, sẽ không còn có cảm giác như với hình thức mua hàng truyền thống là nếu hỏi giá rồi mà không mua thì rất ngại.

Vào các ngày lễ lớn, các sản phẩm phụ kiện điện thoại được bán trên mạng thường hay có các chương trình khuyến mãi đặc biệt, người dùng có thể tận dụng lúc này để mua sản phẩm vừa chất lượng mà giá lại rẻ

Cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại Hà Nội giá rẻ

Phụ kiện A Hải cũng cấp các mẫu phụ kiện điện thoại đa dạng, chất lượng

Phụ kiện A Hải cũng cấp các mẫu phụ kiện điện thoại đa dạng, chất lượng

Hà Nội là thành phố lớn, tập trung đông dân cư, đặc biệt phát triển về công nghệ, chính vì thế nhu cầu sử dụng điện thoại cũng cao, kèm theo đó nhu cầu sử dụng về phụ kiện điện thoại chính hãng cũng theo đó mà tăng cao.

Đại lý A Hải – chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện điện thoại chính hãng ở Hà Nội, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới người dùng, với chất lượng phục vụ tốt, nhân viên chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, luôn được sự ủng hộ của khách hàng đến mua sản phẩm tại đại lý.

Chính sách bảo hành tại A Hải:

Tùy vào từng sản phẩm, A Hải có thời gian bảo hành từ 1 tháng đến 12 tháng

- Nếu muốn sản phẩm được bảo hành thì sản phẩm đó còn nguyên tem (nếu có)

- A Hải sẽ trả bảo hành quý khách vào đơn hàng  lần kế tiếp kể từ khi nhận hàng bảo hành của khách hàng.

- A Hải Sẽ trả bảo hành bằng 1 sản phẩm mới hoặc 1 sản phẩm giá trị tương tự ( Nếu sản phẩm cũ đã bỏ mẫu , không còn bán nữa )

- A Hải không nhận bảo hành khi sản phẩm không có lỗi

Hãy tìm đến phụ kiện A Hải để có cho mình những phụ kiện điện thoại chính hãng, chất lượng tốt nhất nhé.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238