Tin tức - Blog

Địa điểm bán phụ kiện điện thoại giá sỉ Hà Nội uy tín

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG29/05/2017

Bạn đang phân vân chọn cơ sở để mua với phụ kiện giá rẻ. Hãy tìm đến phụ kiện A Hải – chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ Hà Nội chất lượng cao.

Ngày nay, thị trường công nghệ ngày càng chứng tỏ được sự đa dạng và năng động hơn, nhằm mục đích phục vụ nhu cầu phong phú của con người. Một trong số đó là sự ra đời của dòng sản phẩm công nghệ điện thoại thông minh.  Nhu cầu “làm đẹp” và cho chính chiếc điện thoại của mình ngày càng được người dùng chú trọng. Vì vậy, mà ta thấy sự xuất hiện của các loại phụ kiện điện thoại trên thị trường nhằm tạo một diện mạo mới độc đáo, thể hiện tính cách của người dùng điện thoại.

Cơ sở phân phối phụ kiện điện thoại giá sỉ Hà Nội uy tín

Phụ kiện điện thoại ngày càng khẳng định được vai trò của nó trong việc phát huy tối đa các tính năng của chiếc điện thoại thông minh. Việc sử dụng điện thoại ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi những tính năng ưu việt mà nó đem đến cho người dùng những thử nghiệm độc đáo trên chính chiếc điện thoại của họ.

Trên địa bàn Hà Nội, là địa điểm, là một thị trường tiềm năng để phá triển bán buôn phụ kiện điện thoại, nắm bắt được nhu cầu của người dùng điện thoại, trên khắp địa bàn thủ đô Hà Nội, bạn sẽ không khó để bắt gặp những cơ sở bán phụ kiện điện thoại, vì những thiết kế nhỏ gọn của phụ kiện điện thoại nên việc bày bán nó trở nên dễ dàng hơn.

A Hải là cơ sở bán phụ kiện điện thoại giá sỉ Hà Nội uy tín

A Hải là cơ sở bán phụ kiện điện thoại giá sỉ Hà Nội uy tín

Phụ kiện A Hải, nằm ngay trên địa bàn thủ đô Hà Nội, với cơ sở uy tín cung cấp những sản phẩm phụ kiện điện thoại chính hãng, chất lượng thì miễn chê, giá cả phải chăng. Là đại lý chuyên bán buôn – bán lẻ phụ kiện điện thoại chất lượng, A Hải là cơ sở bán sỉ được nhiều người mua tin dùng, với số lượng lớn được bán ra trên thị trường. Là nơi có chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm hài lòng khách đến, vui lòng khách đi.

A Hải giao hàng miễn phí nhanh chóng tới các khách hàng nội thành Hà Nội và tỉnh Thái Bình trong vòng 24h và nhận thu tiền đơn hàng trực tiếp, còn đối với các tỉnh khác thì sau khi khách hàng thanh toán 100% tiền đơn hàng sau đó sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Khởi nghiệp từ kinh doanh phụ kiện điện thoại

Sự bùng nổ của thị trường phụ kiện điện thoại gần đây, đã cho thấy thị trường tiềm năng cho những ai muốn khởi đầu kinh doanh nhỏ, ngay cả là sinh viên, bạn cũng có thể kiếm thêm thu nhập thông qua kinh doanh phụ kiện, là một mặt hàng có giá thành thấp, ngoài thị trường giá của các phụ kiện chỉ từ 15.000 đến 200.000 là chủ yếu, chưa kể nếu mua sỉ phụ kiện điện thoại thì sẽ được báo giá xưởng, chi phí đã rẻ lại càng rẻ hơn, nguồn vốn bỏ ra không lớn, đã vậy mặt hàng này lại có mức tiêu thụ lớn trong mỗi ngày, chính vì thế mà rủi ro kinh doanh thất bại xảy ra ở tỷ lệ rất thấp, sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh đấy.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238