Tin tức - Blog

Địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại online uy tín giá xưởng

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG24/06/2017

Bạn muốn kinh doanh phụ kiện điện thoại? Bạn muốn ngồi ở nhà mà vẫn đặt được hàng, mua sỉ phụ kiện điện thoại qua mạng? Bạn muốn tìm địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng để đặt hàng? Liệu mua sỉ phụ kiện điện thoại có ưu nhược điểm gì? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cách thức mua sỉ phụ kiện điện qua mạng

Ưu điểm

       - Nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi là lợi ích mà mua sỉ phụ kiện điện thoại qua mạng đem lại. Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm phụ kiện sẽ được bên bán đăng lên các trang mạng xã hội, chỉ cần lên mạng tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm mình muốn mua và click chuột để đặt đơn hàng mọi lúc mọi nơi, sau đó chờ bên bán hàng xác nhận và gia hàng tận nơi cho mình.

       - Có thể dễ dàng xem xét, so sánh giá cả của các shop khác nhau, tìm hiểu các thông tin từ các cửa hàng thông qua những nhận xét của cư dân mạng, người đã từng sử dụng sản phẩm của các cửa hàng đó, từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất.

       - Tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại, xăng xe…so với cách đi đặt mua hàng theo cách thức truyền thống.

Phụ kiện A Hải địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín giá xưởng

Phụ kiện A Hải địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín giá xưởng

Nhược điểm

       - Bạn khó đánh giá được chất lượng của sản phẩm mà nơi mình đặt hàng, dễ xảy ra tình trạng tồn hàng, ế ẩm, mất lòng tin ở khách hàng khi bạn nhập một lô hàng với số lượng lớn nhưng những phụ kiện đó lại không chất lượng, khó tiêu thụ được trên thị trường.

       - Nếu sản phẩm nhận được bị lỗi thì mất thời gian trả hàng lại của bên mua và thời gian hoàn trả sản phẩm mới của bên bán nếu khoảng cách giữa hai bên là xa.

Tìm địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng

Nỗi e ngại khi địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại online là khi đặt đơn hàng kém chất lượng với số lượng lớn dẫn đến tình trạng ế ẩm, thua lỗ. Chính vì vậy, việc tìm được địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của các nhà bán lẻ hiện nay.

Là cơ sở phân phối các sản phẩm phụ kiện điện thoại chất lượng tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, đại lý phụ kiện A Hải đã chiếm được nhiều lòng tin của những nhà bán lẻ phụ kiện. Là cơ sở luôn cập nhật những sản phẩm phụ kiện mới nhất, những sản phẩm có sức tiêu thụ lớn luôn có sẵn trong kho, cung cấp đa dạng các mặt hàng của phụ kiện điện thoại trên thị trường. Đến với A Hải, khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên, nhận hàng với thời gian nhanh nhất và còn được hưởng chế độ bảo hành tuyệt vời.

Cách thức mua hàng tại A Hải rất đơn giản, chỉ cần vào trang web phukienahai.com hoặc truy cập vào zalo để đặt mua hàng. Chỉ cần khách hàng đặt đơn hàng, bên A Hải sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá đơn hàng cho khách hàng, sau đó sẽ tiến hành giao hàng và nhận tiền khi đến nơi nhận hàng của khách hàng nếu trong khu vực nội thành Hà Nội, còn nếu thuộc khu vực khac s thì khách hàng cần thanh toán 100% giá trị đơn hàng và A Hải sẽ lập tức giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất có thể.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238