Tin tức - Blog

Địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại số 1 trên thị trường

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG02/08/2017

 

Địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người, đặc biệt là những người có đam mê trong kinh doanh. Một cơ sở có thể đáp ứng cả những yêu cầu về giá, về chất lượng sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi cho đại lý sẽ giúp bạn có được nhiều cơ hội kiếm lời hiệu quả.

Tìm hiểu ngay một địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại số 1 trên thị trường ngay tại bài viết này các bạn nhé!

Phụ kiện A Hải – địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại chính hãng và chất lượng

A Hải là cơ sở số 1 trong việc bán sỉ phụ kiện điện thoại trên thị trường

A Hải là cơ sở số 1 trong việc bán sỉ phụ kiện điện thoại trên thị trường

Những mẫu phụ kiện điện thoại chính hãng và chất lượng sẽ thực sự cần thiết khi mà ngày nay công nghệ phát triển, những dòng điện thoại thông minh mà con người sự dụng luôn cần được bảo vệ một cách tối ưu. Với rất nhiều nguy cơ tác động có thể gây ảnh hưởng đến điện thoại thì những thiết bị phụ kiện này, chiếc điện thoại sẽ an toàn hơn trong tầm kiểm soát của bạn. Ngoài ra, những tiện ích mới của chúng phục vụ cho người dùng cũng rất hữu ích đóng góp nên cuộc sống thoải mái, năng động và hiệu quả ngày nay.

Tại kho hàng của mình, địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại A Hải đã và đang được đa dạng hóa mạnh mẽ từng dòng sản phẩm với các cam kết chất lượng hàng đầu. Sản phẩm được nhập nguyên kiện từ những nước dẫn đầu về công nghệ điện thoại như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,..luôn được đảm bảo chính hãng từ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng tại cổng hải quan. Từ dòng phụ kiện nhỏ nhất như tai nghe, cáp sạc đến các phụ kiện lớn hơn như ốp lưng, loa Bluetooth hay gậy chụp ảnh đều luôn đảm bảo về mức độ thẩm mỹ tối ưu nhất, chất lượng và uy tín, phục vụ cho cả nhu cầu mua lẻ cũng như mua buôn của nhiều cá nhân trong nước.

Bán sỉ phụ kiện điện thoại tại A Hải – nhiều ưu đãi cho khách hàng

Phụ kiện điện thoại sỉ A Hải hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý

Phụ kiện điện thoại A Hải hứa hẹn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý

Một trong những tiêu chí hàng đầu trong bán và cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ tại A Hải là đáp ứng tốt nhất cho khách hàng với những dịch vụ được cung cấp là tận tâm và uy tín. Ngoài các cơ chế bán hàng thông thường, A Hải có thể mang đến cho khách hàng mua sỉ, mua lẻ những ưu đãi cực hot như:

- Mức giá giảm sâu đặc biệt với những đơn hàng có giá trị lớn: đặc thù của A Hải là kết nối nguồn hàng giá gốc, nhập khẩu chính hãng với khả năng tận dụng nhiều lợi thế và tiết kiệm chi phí nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức giá khi hợp tác bán hàng với địa điểm bán sỉ phụ kiện điện thoại A Hải.

- Hỗ trợ vận chuyển với nhiều cơ sở phủ sóng, nổi bật hơn cả là Hà Nội và Thái Bình. Ngoài ra, các tỉnh thành khác sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng trên toàn quốc, khả năng kết nối hàng hóa được thực hiện vô cùng nhanh chóng và bạn có thể an tâm là nguồn hàng luôn dồi dào, sẵn có.

- Được trở thành khách hàng thân thiết và có thể cập nhật những chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho đại lý, nhiều chương trình khuyến mại cực hấp dẫn.

- Được mua lẻ hàng hóa với mức giá tốt để tận dụng nguồn vốn, luân chuyển hiệu quả và kiếm lời với môi trường kinh doanh năng động như hiện nay.

Liên hệ với A Hải ngay hôm nay để được hỗ trợ và hợp tác hiệu quả nhanh chóng!

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238