Tin tức - Blog

Mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại chất lượng khó hay dễ?

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG08/06/2017

Nếu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh mặt hàng nào đó thì phụ kiện điện thoại sẽ là một ý tưởng không tồi dành cho bạn. Hãy cùng A Hải tìm hiểu xem làm thế nào để có thể kinh doanh phụ kiện điện thoại chất lượng và thành công nhé.

Không còn ngạc nhiên khi mặt hàng phụ kiện điện thoại lại được tiêu thụ với số lượng lớn trên thị trường hiện nay, bởi sự phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, đặc biệt là tính phổ biến của người dùng điện thoại thông minh. Nếu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh mặt hàng nào đó thì phụ kiện điện thoại sẽ là một ý tưởng không tồi dành cho bạn. Hãy cùng A Hải tìm hiểu xem làm thế nào để có thể kinh doanh phụ kiện điện thoại chất lượng và thành công nhé.

Các bước để mở cửa hàng kinh doanh điện thoại.

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng để mở cửa hàng.

- Nếu là kinh doanh theo kiểu truyền thống thì bạn nên chuẩn bị một mặt bằng cố định cho mình, vì phụ kiện điện thoại hàng có kích thước nhỏ gọn, dễ bày biện chính vì vậy mà diện tích bàn cần có không cần rộng lắm, nên chọn khu vực có nhu cầu tiêu thụ phụ kiện lớn như chỗ tập trung đông dân cư, khu vực có nhiều sinh viên, vì giới trẻ sẽ có xu hướng sử dụng và thay đổi phụ kiện hơn.

A Hải luôn mang đến những loại phụ kiện điện thoại chất lượng, có sức tiêu thụ lớn

A Hải luôn mang đến những loại phụ kiện điện thoại chất lượng, có sức tiêu thụ lớn

- Nếu là kinh doanh online thì vấn đề này đơn giản hơn, vì sản phẩm mà bạn bán chỉ việc đăng ảnh lên trang mạng như Facebook, Google+, Twiter…và  khách hàng sẽ vào xem và chọn mua hàng, sau đó bạn chỉ việc chốt đơn hàng trên mạng, và giao hàng cho khách hàng.

Bước 2: Xác định đối tượng khách hàng hướng đến.

Là mặt hàng dành cho những người sử dụng thiết bị điện tử như điện thoại, ipad. Hiện nay hầu như các đối tượng đều sử dụng đến, chính vì vậy tập khách hàng rất lớn, tuy nhiên, cần phải xác định tập khách hàng tiềm năng nhất: Đó chính là giới trẻ hiện nay từ độ tuổi 18 – 30 sẽ có nhu cầu sử dụng phụ kiện điện thoại nhiều nhất. Tập khách hàng này sẽ hướng đến những phụ kiện có mẫu mã trẻ trung, dễ thương, độc đáo, vì thế, bạn cần lưu ý khi đi nhập hàng cần nhập đúng sản phẩm đáp ứng nhu cầu người dùng.

Bước 3: Chọn nguồn cung chất lượng.

Chất lượng sản phẩm cũng như giá cả mà bạn cung cấp cho khách hàng sẽ quyết định đến thương hiệu của bạn, chính vì vậy lựa chọn nguồn cung phụ kiện điện thoại giá xưởng cho cửa hàng của bạn rất quan trọng, bạn nên cân nhắc kỹ khi quyết định hợp tác với một nguồn cung nào đó.

Phụ kiện A Hải - Nguồn cung phụ kiện điện thoại sỉ giá xưởng

Phụ kiện A Hải - Nguồn cung phụ kiện điện thoại sỉ giá xưởng

Bước 4: Đưa chính sách ưu đãi của cửa hàng dành cho khách hàng.

Đưa ra giá cả hấp dẫn, khuyến mại… là cách rất hiệu quả để thu hút khách hàng mới. Bạn phải làm cho khách hàng quay lại mua sản phẩm của cửa hàng, việc giữ chân khách hàng chính là cách bán hàng tối ưu nhất.

Bước 5: Quảng cáo, tiếp cận tới người dùng.

Một cửa hàng mới cần phải chú trọng vào việc quảng cáo để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Có rất nhiều hình thức để PR cho cửa hàng như phát tờ rơi, hay vói mạng internet toàn cầu thì đăng tin quảng cáo trên mạng cũng rất hiệu quả đấy.

Đại chỉ cung cấp phụ kiện điện thoại chất lượng.

Là nhà phân phối các sản phẩm phụ kiện điện thoại lớn trên thị trường, A Hải là cơ sở cung cấp phụ kiện điện thoại chất lượng với mẫu mã luôn được cập nhật mới nhất, giá cả cạnh trạnh số 1 trên thị trường, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chính sách bảo hành tuyệt vời.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238