Tin tức - Blog

Nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại giá xưởng

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG13/06/2017

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh với số vốn nhỏ? Bạn đang đi tìm mặt hàng bán chạy trên thị trường? Kinh doanh phụ kiện điện thoại sẽ là một ý tưởng không tồi dành cho bạn, một mặt hàng có giá thành thấp mà sức tiêu thụ lại lớn. Vậy làm sao để tìm nguồn cung phụ kiện điện thoại giá xưởng? Tìm hiểu những kinh nghiệm bán hàng dành cho người mới kinh doanh qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm cho người mới tập kinh doanh

Là người mới chập chững vào nghề bán buôn phụ kiện điện thoại, còn nhiều chướng ngại, chưa có nhiều kinh nghiệm. Điều quan tâm của mỗi người khi bắt đầu kinh doanh là liệu sản phẩm bán có chạy không, có thể xoay vòng vốn nhanh không. Trong kinh doanh nếu bạn e dè quá nhiều sẽ không có được kết quả như mong đợi được đâu. Tuy nhiên, một giải pháp có thể giúp cho người mới tập kinh doanh có thể làm quen và tích lũy thêm kinh nghiệm trong kinh doanh đó chính là bán hàng order. Bán hàng order được hiểu thế nào?

Bán hàng order có thể hiểu là khi có người đặt mua sản phẩm của bạn thì bạn mới đi lấy những mặt hàng đó về bán cho khách hàng, hàng bạn bán không có sẵn trong kho.

Phụ Kiện Điện Thoại A Hải chuyên cung cấp sỉ các loại phụ kiện giá xưởng

Phụ Kiện Điện Thoại A Hải chuyên cung cấp sỉ các loại phụ kiện giá xưởng

Tìm nguồn cung uy tín chất lượng

Đối với buôn mặt hàng phụ kiện điện thoại giá xưởng thì có rất nhiều địa điểm để bạn có thể có thể lựa chọn làm nguồn cung ứng, nhưng chính vì nhiều nên bạn cần chọn lọc và đưa ra quyết định đúng nhất. Bạn cần chọn cơ sở có khả năng cung ứng kịp thời các sản phẩm và sản phẩm phải đảm bảo chất lượng không bị lỗi thời, và giá cả hợp lý.

Thương lượng giá và phí vận chuyển với nhà cung ứng

Đối với bán hàng order bạn cần phải trao đổi cụ thể với bên cung ứng về giá cả cũng như chi phí vận chuyển. Vì là bán hàng order nên bạn sẽ báo giá với khách hàng trước khi bạn lấy hàng ở nhà cung cấp, chính vì vậy bạn cần chắc chắn là giá sẽ không bị biến động, đội giá lên cao, vì bạn không thể báo giá cho khách hàng xong rồi đến khi giao hàng lại bảo tăng giá, điểu này người dùng sẽ không chấp nhận cho bạn đâu. Và bạn cũng cần tìm hiểu về phí vận chuyển để có thể tính toán và đưa ra mức giá bán phù hợp và đem lại lợi nhuận cho mình.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn phụ kiện điện thoại giá xưởng

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn phụ kiện điện thoại giá xưởng

Cần kiểm tra lượng hàng trong kho của sản phẩm bạn bán

Một nhược điểm của bán hàng order chính là tình trạng báo hết hàng khi khách hàng đã đặt đơn hàng, điều này dễ dẫn đến mất khách hàng của bạn. Bạn cần chắc chắn rằng sản phẩm mình bán luôn có sẵn trong kho của nhà cung ứng, khi cần là sẽ có ngay.

Nguồn cung phụ kiện điện thoại giá xưởng uy tín

Nếu  nói đến nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá xưởng thì không thể không nhắc đến đại lý phụ kiện A Hải – là cơ sở uy tín tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phụ kiện điện thoại, luôn cung cấp những mặt hàng phụ kiện có sức tiêu thụ lớn trên thị trường, đa dạng các mẫu mã luôn có sẵn trong kho, giá cả hợp lý trên thị trường, đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của người dùng. A Hải - một đối tác tin cậy dành cho các đại lý bán lẻ trên toàn quốc.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238