Tin tức - Blog

Phụ kiện A Hải – cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại giá cực rẻ

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG29/07/2017

Phụ kiện A Hải là một trong những cái tên được xếp hạng trong danh sách đầu ngành thuộc lĩnh vực bán sỉ phụ kiện điện thoại giá rẻ trên thị trường. Với đặc tính là kinh doanh bán sỉ, bán buôn, A Hải tự hào là đơn vị có mức sản lượng sản phẩm bán ra hàng năm rất cao và liên tục tăng lên nhờ những mức giá ưu đãi đưa ra cho khách hàng.

Tìm hiểu ngay những sản phẩm được cung cấp tại cơ sở bán sỉ phụ kiện điện thoại cực rẻ tại A Hải và nhanh tay rinh về cho mình những món đồ đắt hàng nhất, bán chạy nhất các bạn nhé!

Các mẫu phụ kiện được bán ra tại cơ sở phụ kiện A HảiPhụ kiện A Hải luôn đa dạng về mẫu mã,kiểu dáng cho bạn nhiều lựa chọn

Phụ kiện A Hải luôn đa dạng về mẫu mã,kiểu dáng cho bạn nhiều lựa chọn

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của thế hệ người dùng Smartphone trên thị trường thì ngoài việc cung cấp những mẫu phụ kiện điện thoại truyền thống, phụ kiện A Hải còn đang đa dạng mạnh mẽ các danh mục sản phẩm của mình với nhiều mẫu phụ kiện hiện đại, phụ kiện thông minh, hứa hẹn mang lại những tiện ích mới cho người dùng rất hiệu quả và thoải mái.

Các dòng phụ kiện điện thoại truyền thống tại A Hải có thể bao gồm như: sạc điện thoại, tai nghe, ốp lưng bảo vệ điện thoại, kính dán cường lực,.. Tuy là những mẫu phụ kiên truyền thống nhưng chúng không hề cổ điển, không hề lạc hậu mà ngược lại còn được đa dạng hoá rất mạnh mẽ với nhiều thiết kế mới lạ, hình thức đa dạng và đều được làm từ những chất liệu cao cấp. Những thiết kế ốp lưng siêu đáng yêu cho các bạn nữ bánh bèo thướt tha hoặc những chiếc ốp lưng phong cách cho những bạn trẻ cá tính,…Chúng được ra đời và phân phối rộng rãi thực sự đã đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ cũng như các hoạt động thương mại hiện đại như ngày nay.

Cơ sở bán sỉ phụ kiện A Hải có gì đặc biệt?

Phụ kiện A Hải luôn cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đại lý

Phụ kiện A Hải luôn cung cấp nhiều dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đại lý

  • Là cơ sở có mức giá bán sỉ phụ kiện điện thoại cực rẻ trên thị trường. Đặc biệt với những đơn hàng có giá trị lớn thì mức giá chiết khấu bạn thu được sẽ rất cao. Từ đó tạo nhiều cơ hội kinh doanh kiếm lời hiệu quả nhanh chóng.
  • Phụ kiện A Hải là cơ sở cấp 1 với vai trò nhập khẩu mặt hàng phụ kiện điện thoại và phân phối ra thị trường Việt Nam. Vì vậy các cam kết về hàng chính hãng, chất lượng luôn được đảm bảo tuyệt đối. Là đối tác của A Hải trong việc bán lẻ phụ kiện thoại, bạn sẽ luôn được an tâm tuyệt đối với những sản phẩm mình đã, đang và sẽ phân phối, đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của người dùng hiện đại.
  • A Hải luôn đưa ra những cơ chế ưu đãi đặc biệt cho các đại lý của mình để đẩy nhanh doanh số và phát triển thị trường. Ngoài việc bán buôn các dòng phụ kiện điện thoại cho đại lý thì các hoạt động bán lẻ cũng đang diễn ra mạnh mẽ tại đây. Tuy là hóa đơn bán lẻ với những mặt hàng nhỏ lẻ nhưng mức giá được đưa ra thì luôn rất hấp dẫn. Từ đó, các đại lý cũng có thể dễ dàng hơn trong việc nhập hàng nhỏ lẻ giá tốt với nguồn vốn còn hạn hẹp của mình.

Hiện nay, phụ kiện A Hải đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước với 3 chi nhánh với sự hỗ trợ vận chuyển hàng linh hoạt. Hợp tác với phụ kiện điện thoại A Hải mang hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cơ hôi kinh doanh hấp dẫn. Đến với chúng tôi ngay hôm nay để cập nhật những mức giá ưu đãi nhất chưa từng có!

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238