Tin tức - Blog

Phụ kiện A Hải - khởi nghiệp kinh doanh cùng bạn

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG07/07/2017

Cuộc sống hiện nay gắn liền với công nghệ hiện đại, đặc biệt là chiếc điện thoại thông minh, dường như là vật bất li thân của nhiều người đặc biệt là các bạn giới trẻ. Bên cạnh đó thì cũng không thể không kể đến các phụ kiện điện thoại đi kèm nó. Thông qua các phụ kiện mà người dùng có thể trải nghiệm các tính năng nổi trội mà chiếc điện thoại mang lại, chính vì vậy kinh doanh phụ kiện điện thoại là ý tưởng không tồi đối với người muốn gia nhập vào giới kinh doanh. Tại sao nên kinh doanh phụ kiện điện thoại? Tìm nguồn cung phụ kiện giá rẻ, uy tín ở đâu? Cùng đại lý phụ kiện a hải đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những lợi ích mà kinh doanh phụ kiện điện thoại mang lại

Lợi ích kinh doanh phụ kiện điện thoại

Lợi ích kinh doanh phụ kiện điện thoại 

- Vốn ít, lợi nhuận cao

Như chúng ta cũng biết chỉ từ 10.000 đồng trong tay người dùng cũng có thể rinh ngay về cho mình một phụ kiện điện thoại vừa bắt mắt, tạo được phong cách riêng cho cá nhân.  Bạn là người kinh doanh phụ kiện thì ắt hẳn giá của nó sẽ còn thấp hơn nữa, đặc biệt, người dùng có xu hướng thường xuyên thay đổi diện mạo cho dế yêu của mình, nên mặt hàng phụ kiện điện thoại được tiêu thụ trên thị trường với số lượng lớn mỗi ngày. Chính vì thế mà lợi nhuận có được sẽ cao trong khi số vốn bỏ ra thì nhỏ, và khả năng thua lỗ là thấp.

- Tiền thuê mặt bằng ít

Nhìn qua những sản phẩm phụ kiện thì điều đầu tiên nhận xét về nó là sản phẩm thiết kế với kích thước nhỏ gọn, mẫu mã, màu sắc bắt mắt, có thể trưng bày các phụ kiện điện thoại dễ dàng với số lượng lớn trong khi không cần không gian rộng. Như  vậy thì không mất nhiều chi phí để thuê mặt bằng lớn, nếu như bạn kinh doanh online thì lại càng tiết kiệm thêm một khoản chi phí nữa.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là chính là ý tưởng tuyệt vời phù hợp với mọi đối tượng khi muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Phụ kiện A Hải – sẵn sàng đồng hành khởi nghiệp kinh doanh cùng bạn

Phụ kiện A Hải - cơ sở cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín

Phụ kiện A Hải - cơ sở cung cấp phụ kiện điện thoại uy tín

Nhắc đến nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá rẻ, uy tín, chất lượng, không thể bỏ qua đại lý bán buôn phụ kiện điện thoại A Hải, tại sao ư? Đơn giản vì khi đến phụ kiện A Hải, bạn sẽ có được có được lô hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh số 1 trên thị trường, với kinh nghiệm nhiều năm và am hiểu về các sản phẩm phụ kiện điện thoại, nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của người dùng Việt, A Hải luôn đem đến cho bạn những sản phẩm được cập nhật mới nhất, có sức tiêu thụ lớn trên thị trường, phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ hiện đại thời nay và đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Là đối tác tin cậy, cơ cở cung cấp phụ kiện điện thoại giá xưởng của nhiều cửa hàng bán lẻ trên hệ thống toàn quốc, phụ kiện A Hải đã để lại dấu ấn sâu sắc trong tầm nhìn của các nhà bán lẻ.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, ân cần sẽ cho bạn những lời khuyên để chọn lô hàng chất lượng, phù hợp với chiến lược kinh doanh của cửa hàng bạn.

Khi là đối tác của A Hải, bạn còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt và chính sách bảo hành tuyệt vời chỉ có tại A Hải. Đừng chần chừ và hãy tự tin tìm đến phụ kiện điện thoại A Hải để có nguồn hàng chất lượng, giá cả hợp lý và khởi đầu kinh doanh thành công nhé.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238