Tin tức - Blog

Phụ kiện A Hải - Nguồn cung phụ kiện điện thoại sỉ giá xưởng

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG07/06/2017

Bạn đang có ý định kinh doanh phụ kiện điện thoại? Bạn đang đang tìm nguồn cung phụ kiện điện thoại sỉ giá xưởng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp phụ kiện điện thoại giá sỉ

1. Chọn nguồn cung phụ kiện uy tín.

Nguồn cung sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại trong kinh doanh, chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu cho kỹ thông tin các nhà cung ứng về chất lượng sản phẩm, nguồn hàng có sẵn trong kho, mẫu mã, cũng như giá cả hợp lý, từ đó quyết định đối tác làm ăn lâu dài với cửa hàng nhà bạn.

2. Thương lượng với nhà cung cấp.

- Hình thức giao hàng và thanh toán: Sau khi quyết định chọn lựa xong nhà cung ứng thì bạn phải thống nhất với nhà cung cấp về hình thức giao hàng và thanh toán hợp lý, về phí giao hàng có được miễn phí không, thanh toán đơn hàng trước nhận hàng hay chỉ trả trước 1 phần, điều này tùy thuộc vào khả năng huy động vốn của bạn cũng như sự thống nhất của 2 bên.

- Giá cả: Khi đi mua hàng, ta thường có xu hướng mặc cả sản phẩm, tuy nhiên nếu bạn muốn xác định làm ăn lâu dài, thì lần đầu tiên gặp mặt bạn không nên làm vậy. Mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá cố định sẵn, nếu muốn có mức giá ưu đãi hơn thì với những lần hợp tác sau.

- Chính sách bảo hành: Những phụ kiện được nhập với lô hàng lớn sẽ không tránh khỏi những sản phẩm bị lỗi, chính vì thế bạn cần thảo luận về chính sách bảo hành với nhà cung ứng sao cho hợp lý nhất đôi bên.

Phụ kiện A Hải là đại lý tin cậy bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ tốt nhất toàn quốc

Phụ kiện A Hải là đại lý tin cậy bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ tốt nhất toàn quốc

3. Lựa chọn hình thức đặt hàng

Khi đã chọn được nhà cung ứng phụ kiện điện thoại tốt, nếu nhà cung cấp đó có kênh bán hàng qua mạng thì khi bạn quyết định tin tưởng vào đối tác rồi thì bạn chỉ cần ở nhà và lên mạng vào trang bán hàng của họ xem thông tin sản phẩm và dặt đơn hàng, sau đó chỉ cần chờ nhà cung cấp giao hàng. Với hình thức này thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí xăng xe đi lại, nếu như bạn ở xa cơ sở cung cấp thì đây lại là một lợi thế.

A Hải - Nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại giá xưởng trên toàn quốc

cơ sở bán buôn cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại giá xưởng trên cả nước, A Hải luôn mang đến cho các cửa hàng những sản phẩm chất lượng, có sức tiêu thụ lớn trên thị trường.

Với kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm về mặt hàng phụ kiện điện thoại, am hiểu về sản phẩm, A Hải luôn đem đến những sản phẩm có mẫu mã mới nhất, đáp ứng nhu cầu của ngươi dùng hiện nay. Với chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ân cần, chuyên nghiệp, thời gian giao hàng thần tốc, đúng với sản phẩm mà khách hàng đã đặt; nguồn hàng đa dạng luôn có sẵn phục vụ cho khách hàng sẽ khiến bạn hài lòng khi đến mua phụ kiện tại A Hải.

Khi bạn đến với A Hải, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng chính sách bảo hành tuyệt vời, và những ưu đãi đặc biệt khác.Hãy tin tưởng và hợp tác lâu dài với phụ kiện A Hải.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238