Tin tức - Blog

Tìm cơ sở bán buôn phụ kiện điện thoại Hà Nội uy tín

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG10/06/2017

Bạn đang muốn kinh doanh nhỏ với mặt hàng phụ kiện điện thoại tại Hà Nội? Bạn muốn khởi đầu bằng hình thức bán hàng order? Cho dù kinh doanh dưới hình thức nào đi chăng nữa thì việc tìm cơ sở bán buôn phụ kiện điện thoại Hà Nội là việc cần thiết để có thể khởi nghiệp kinh doanh.

Lợi ích và bất cập khi bán buôn phụ kiện điện thoại online

Lợi thế của bán hàng order

Nếu bạn vừa mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh phụ kiện điện thoại Hà Nội, chưa có nhiều vốn, sợ hàng bị tồn kho hay khả năng xoay vòng vốn kém thì bán hàng order là hình thức kinh doanh tuyệt vời dành cho bạn. Với cách thức này bạn chỉ cần sử dụng internet, hình thức bán hàng online qua mạng, bạn chỉ việc đăng ảnh của sản phẩm lên website bán hàng của mình và chờ chốt đơn hàng, khi đó bạn sẽ lấy hàng theo đơn đó, như vậy sẽ không lo hàng bị tồn đọng, không bán được.

Mặt khác, khi bán hàng order bạn sẽ không cần đến kho chứa hàng, như vậy sẽ không mất tiền mặt bằng, không cần chịu chi phí cho việc quản lý kho hàng cũng như nhiều chi phí khác.

Bất lợi của bán hàng order

Khi bạn bán hàng order bạn sẽ đăng ảnh lên website và giới thiệu toàn bộ các sản phẩm mà bên nhà cung ứng có, nhưng đã có rất nhiều trường hợp khách hàng đặt hàng xong nhưng lại đặt mua sản phẩm mà kho của nhà cung ứng đã hết, điều này dẫn đến mất niềm tin của khách hàng, dễ mất tập khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể lấy nguồn hàng bán buôn phụ kiện điện thoại giá sỉ order từ nước ngoài nếu không có mối chuyên nghiệp bạn có thể phải chịu phí vận chuyển cao, nhiều nơi còn đòi đặt cọc trước, hoặc hàng lấy về lại không như miêu tả, đưa cho khách cũng dở mà trả về cũng dở.

Phụ kiện A Hải - cơ sở bán buôn phụ kiện điện thoại Hà Nội uy tín

Phụ kiện A Hải - cơ sở bán buôn phụ kiện điện thoại Hà Nội uy tín

Tìm nguồn cung bán buôn phụ kiện điện thoại chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Vai trò của nhà cung ứng bán buôn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới thương hiệu của các nhà bán lẻ, khi chất lượng của sản phẩm được lấy từ các cơ sở lớn thông qua các nhà bán lẻ và đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng, chính vì vậy lựa chọn đối tác tin cậy, hợp tác làm ăn lâu dài luôn được các nhà bán lẻ quan tâm hàng đầu.

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán buôn phụ kiện điện thoại tại Hà Nội, tuy nhiên bạn cần phải có lựa chọn thông  minh để chọn ra nhà cung ứng uy tín nhất để có thể hợp tác lâu dài.

Đại lý phụ kiện A Hải là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trên lĩnh vực phụ kiện điện thoại, là đối tác tin cậy hợp tác và các đại lý nhỏ trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm của mình, A Hải luôn đi đầu về khả năng cung ứng sản phẩm phụ kiện điện thoại trên thị trường. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng cũng như những xu hướng phát triển của công nghệ, luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm mẫu mã mới nhất, có sức tiêu thụ lớn trên thị trường, hàng luôn nhập đa dạng về trong kho, bạn cần cái gì – A Hải có cái đó.

Khi đến với A Hải, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm sự làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, dich vụ giao hàng thần tốc, chế độ bảo hành ưu đãi, rất hấp dẫn. A Hải – một đối tác bạn luôn muốn hợp tác làm ăn lâu dài.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (0)

Viết bình luận :

0983.050.238