Tin tức - Blog

Tìm đại lý bán sỉ phụ kiện điện thoại giá xưởng

Đăng bởi : PHẠM TIẾN CHUNG19/06/2017

Bạn đang muốn kinh doanh online phụ kiện điện thoại? Bạn đang thắc mắc làm sao để có có thể khởi nghiệp kinh doanh bằng hình thức bán hàng online? Làm sao để người dùng tin vào chất lượng sản phẩm mình bán? Tìm nguồn bán sỉ phụ kiện điện thoại giá xưởng ở đâu? Hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây để làm rõ thông tin nhé.

Điều kiện cần để kinh doanh online phụ kiện điện thoại

1. Có tài khoản trên mạng xã hội

Hình thức kinh doanh qua mạng là đăng tải hình ảnh sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội để tiếp cận người dùng và bán được chúng. Chính vì vậy bạn cần có cho mình một tài khoản cá nhân hoặc là của tổ chức dùng để đăng sản phẩm, trả lời câu hỏi khách hàng, chốt đơn hàng, và thậm chí bạn có thể nói chuyện, chém gió ngoài lề với khách hàng để tăng lượng khách mua sỉ phụ kiện điện thoại và níu kéo, thu hút họ nhớ tới mình.

2. Nhắm đúng vào tập khách hàng tiềm năng nhất

Hiện nay lượng người tham gia sử dụng mạng xã hội ngày càng nhiều, có đủ các lứa tuổi từ già tới trẻ, giới trẻ sẽ là tập khách hàng tiềm năng nhất cho mặt hàng phụ kiện điện thoại. Chính vì vậy bạn cần đánh vào tâm lý của các bạn trẻ để có thể bán hàng được nhiều hơn.

A Hải luôn cập nhật các loại phụ kiện điện thoại mới nhất

A Hải luôn cập nhật các loại phụ kiện điện thoại mới nhất

3. Đăng thông tin đầy đủ về các loại phụ kiện.

Khi mua hàng online, người dùng không thấy trực tiếp được sản phẩm mà họ muốn mua trước khi họ đặt mua sản phẩm đó. Chính vì vậy, bạn cần có những thông tin đăng tải giới thiệu sản phẩm đầy đủ về các loại phụ kiện mà bạn bán để cho người dùng có thể tham khảo và đặt mua khi xem qua các thông tin như giá cả, kích thước, dòng sản phẩm thuộc hãng nào… Bạn nên nhớ rằng, tâm lý người dùng sẽ không muốn mua những sản phẩm có quá ít thông tin về nó khi mà không được nhìn, sờ vào nó.

4. Hạn chế đối thủ cạnh tranh

Bạn phải chú ý rằng, không chỉ mỗi mình bạn bán hàng trên mạng, nó không giống với hình thức kinh doanh truyền thống, người dùng chỉ biết mỗi giá cả của sản phẩm mà bạn bán, ít có cơ hội để so sánh giá với các cơ sở khác trước khi mua hàng. Với mạng lưới mạng toàn cầu như hiện nay, người dùng sẽ có rất nhiều thông tin của một sản phẩm từ nhiều nguồn khác nhau, người dùng có thể đánh giá về giá cả cũng như chất lượng của nhiều nguồn bán buôn phụ kiện điện thoại. Từ đó họ sẽ lựa chọn cơ sở có sản phẩm chất lượng mà giá cả lại phù hợp nhất. Bạn cần phải tìm hiểu thông tin giá của các đối thủ cạnh tranh và đưa ra mức giá bán cho mình phù hợp nhất, không nhất thiết phải rẻ nhất, vì bạn cần cân đối giá cả bạn nhập vào và các chi phí phát sinh khác để vừa có nhiều khách hàng vừa mang lại lợi nhuận cao nhất.

5. Nếu muốn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất hãy chạy quảng cáo

Nếu muốn tăng doanh thu cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn thì bạn nên bỏ một ít chi phi vào Facebook Ads, Google Ads…là công cụ chạy quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay, nhằm quảng bá thương hiệu đến với người dùng một cách hiệu quả nhất. Khi sử dụng các công cụ này sẽ giúp bạn tiếp cận chính xác với tập khách hàng tiềm năng mà bạn muốn hướng đến. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra các tiêu chuẩn của khách hàng mà mình muốn tiếp cận để không phải lãng phí ngân sách.

Phụ kiện A Hải - Nguồn cung phụ kiện điện thoại sỉ giá xưởng

Phụ kiện A Hải - Nguồn cung phụ kiện điện thoại sỉ giá xưởng

Tìm đại lý bán sỉ phụ kiện điện thoại giá xưởng

Cho dù bạn kinh doanh bán lẻ dưới hình thức nào thì cũng cần đến một đại lý bán sỉ phụ kiện điện thoại uy tín, chất lượng để làm nguồn cung cấp phụ kiện lâu dài cho mình. Để có thể lựa chọn được nguồn cung phù hợp bạn nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí như: mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu người dùng theo xu hướng hiện đại, giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyển hàng, chế độ bảo hành tốt.

Được biết đến là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phụ kiện điện thoại, am hiểu sâu sắc về sản phẩm phụ kiện, đại lý A Hải là cơ sở chuyên bán sỉ phụ kiện điện thoại giá xưởng, đảm bảo chất lượng sản phẩm, luôn cập nhật nhanh nhất các mẫu mã mới về trong kho, theo kịp xu hướng phát triển của thời đại. Khi đến mua hàng tại A Hải, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành từ 1 – 12 tháng tùy theo từng sản phẩm, và còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

PHỤ KIỆN A HẢI

Cơ sở 1: 36/6 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 2: 12/36 Phố Miếu Đầm - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Cơ sở 3: 22 Phố Hoàng Công Chất - TP. Thái Bình

Hotline: 0983.050.238

Email: phukienahai@gmail.com

Bình luận (1)

  • avatar

    Lê văn phú Trả lời

    Cho em bảng giá các loại phụ kiện

Viết bình luận :

0983.050.238